CN, 01 / 2019 1:10 chiều | caohuy

Ngày 19/1/2019, Công ty CP XNK và Phát triển Văn hóa CDIMEX ra mắt chính thức Website thương mại điện tử Bookmedi.vn

 Đại diện Công ty CP XNK và Phát triển Văn hóa CDIMEX  chia sẻ tại buổi Lễ ra mắt WebsiteBookmedi.vn 

 Đại diện Công ty CP XNK và Phát triển Văn hóa CDIMEX  chia sẻ: “Là công ty được phép nhập khẩu và phân phối sách ngoại văn lớn nhất cả nước, với 20 năm phục vụ khách hàng CDIMEX nhận thấy khách hàng muốn tiếp cận nguồn kiến thức đa dạng và phong phú trên thế giới, đặc biệt là các sản phẩm văn hóa chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu học tập lẫn giải trí. Để mang lại sự tiện ích và giúp khách hàng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu này thì BOOKMEDI.VN ra đời, đánh dấu bước phát triển về việc cung cấp các sản phẩm văn hóa từ các quốc gia khác”.

Bookmedi.vn là kênh bán hàng trực tuyến cung cấp đa dạng sách ngoại văn từ chuyên ngành, nghiên cứu, học ngoại ngữ … Bên cạnh đó,  đây còn là kênh bán hàng đa dạng các sản phẩm sách tiếng Việt, đồ chơi giáo dục, ấn phẩm văn hóa, đồ dùng văn phòng, văn phòng phẩm và các sản phẩm văn hóa chất lượng cao với giá thành hợp lý. Hàng hóa từ các đối tác cung cấp đều được chọn lọc kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Thực hiện sứ mệnh là cầu nối, nối liền nhịp cầu tri thức Việt Nam và thế giới, Bookmedi.vn sẽ là kênh phân phối trực tuyến hiệu quả các sản phẩm văn hóa, giáo dục, hàng hóa đa dạng.

Ngoài ra, Bookmedi.vn còn đồng hành và trở thành kênh phân phối chính thức của những dự án mang tính xã hội Nhà của Vui nhằm mang các sản phẩm của các mái ấm, nhà mở, các dự án cộng đồng tiếp xúc rộng rãi đến người tiêu dùng Việt Nam.

Tuấn Anh

Bài viết cùng chuyên mục