T5, 06 / 2019 2:43 chiều | caohuy

Dù đã 3 năm “im hơi lặng tiếng” và kCuộc Đua Kỳ Thú 2019 chính thức công bố khởi động mùa đua mới năm 2019 – Phiên bản Người nổi tiếng. Đây cũng là năm thứ 6 liên tiếp Nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam đồng hành cùng nhà sản xuất BHD với vai trò là nhà tài trợ độc quyền cho chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú. Với thông điệp “Sting cho bạn nguồn năng lượng bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu“, Sting hy vọng sẽ cùng chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 truyền tải được những hành trình khám phá mới lạ và mang lại nhiều điều hấp dẫn cho khán giả.

Gây ấn tượng mạnh với 5 mùa liên tiếp, Cuộc đua kỳ thú đã quay trở lại sau 3 năm vắng bóng trong sự chờ đợi của khán giả. Nối tiếp thành công rực rỡ của 5 mùa đua trong các năm qua và đáp ứng sự mong chờ của những “tay đua” cùng người hâm mộ, Cuộc đua kỳ thú 2019 chính thức trở lại với phiên bản dành cho người nổi tiếng với 10 đội đua – 10 màu sắc mới.
Đội trắng Lương Gia Huy – Hoàng Hạnh

Đội Xanh Dương gồm Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh

Đội Đen gồm Quốc Thiên – Dương mạc Anh Quân

Đội Cam gồm Minh Triệu – Kỳ Duyên

Đội Xám gồm Johnny- Huy Trần

Đội xanh lá gồm Vũ Xuân Tiến – Chu Minh Vũ

Đội Nâu gồm Bình An – ST

Đội Hồng gồm Mlee – Quốc Anh

Đội Vàng gồm Lệ Hằng – H’Hen Niê

Đội Đỏ gồm Emma – Tôn Kinh Lâm

Cuộc đua kỳ thú 2019 vẫn giữ nguyên gốc: một chuyến hành trình tốc độ với mục tiêu đặt chân lên thảm về đích sớm nhất, băng qua những cảnh sắc tuyệt vời của thiên nhiên, văn hóa và con người trong và ngoài nước để chinh phục các thử thách của cuộc đua.

Địa điểm và nội dung thử thách của mỗi vòng hoàn toàn là một bất ngờ với tất cả các đội trước mỗi chặng đua, các tay đua buộc phải vượt qua giới hạn của bản thân và kết hợp cùng với đồng đội một cách khéo léo và bền bỉ mới có thể vượt qua được.

Thứ hạng và thời gian về đích của mỗi đội được quyết định bởi chính các thí sinh, bằng óc phán đoán và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, và hơn hết là sức chịu đựng dẻo dai với áp lực thời gian và khí hậu.

Nếu mỗi thử thách là một cuộc phiêu lưu nhỏ thì hành trình chinh phục tất cả mọi thử thách của chương trình là một cuộc phiêu lưu lớn của mỗi tay đua. Đội chiến thắng, đội đầu tiên chạm đến Điểm về đích cuối cùng, sẽ nhận được giải thưởng chung cuộc và trở thành Quán quân mới của Cuộc đua kỳ thú.

Tập đầu tiên của chương trình lên sóng lúc 20g thứ bảy ngày 6-7 trên VTV3. Chương trình do nhà tài trợ chính Sting tài trợ.

Tuấn Anh

Bài viết cùng chuyên mục