T7, 12 / 2018 1:07 chiều | caohuy
Tối 20/12, Minh Hằng cùng Top 6 The Face Vietnam 2018 chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ ở tập bán kết sắp phát sóng cũng như trả lời nghi vấn về việc diễn sâu tại chương trình.

Tại bữa tiệc cuối năm của nhà sản xuất The Face Vietnam 2018 được tổ chức ở Capella Gallery Hall, TP. HCM, Top 6 thí sinh xuất sắc nhất đã có màn ra mắt công chúng vô cùng sôi động. Cùng xuất hiện trên sân khấu, Minh Hằng đã có những chia sẻ về chuyến đi đến Israel.

Bên cạnh đó, nữ HLV còn mạnh dạn đáp trả nghi vấn cố tình tạo drama của nhà sản xuất: “Khi tham gia The Face, Hằng mới hiểu hết như thế nào là truyền hình thực tế. Những gì khán giả nhìn thấy qua màn ảnh, đó là những tình tiết thật, không hề diễn xuất hay sắp đặt. Có nhiều người hỏi Hằng có đang bị nhà sản xuất đưa vai cho diễn hay không, Hằng khẳng định không có nhà sản xuất nào có thể ép được các HLV diễn theo một vai nào cả. Tất cả những mâu thuẫn, kịch tính đó đều là thật”.

Minh Hằng chọn phong cách menswear tinh tế, sang trọng thu hút sự chú ý của mọi người.

Minh Hằng thẳng thắn trả lời nghi vấn cố tình tạo drama trong The Face Vietnam 2018.

Xuất hiện rạng rỡ trong bữa tiệc cuối năm của nhà sản xuất, cả 5 thí sinh đều khiến công chúng trầm trồ vì sự thay đổi và trưởng thành so với hình ảnh những tập đầu. Vắng mặt Trung Kiên với lý do gia đình, các thành viên còn lại vô cùng hào hứng chia sẻ về chặng đường đã qua, đặc biệt là chặng đua bán kết quan trọng tại Israel.

Các thí sinh đã cùng nhau chiêu đãi báo chí và khán giả một màn nhảy sôi động để bắt đầu đêm tiệc.

Linh Chi (team Thanh Hằng) thích thú kể lại những kỉ niệm đáng nhớ ở Israel, tuy nhiên vẫn không quên giữ lại những điều đặc biệt nhất, hứa hẹn sẽ được bật mí trong tập 12 sắp tới.

Đối với tất cả thí sinh, đây đều là lần đầu tiên họ đến với đất nước Trung Đông xinh đẹp này. Sự giao thoa giữa các nền văn hóa đã làm nên một Israel vừa cổ kính, vừa hiện đại khiến Top 6 vô cùng ấn tượng. 

Bà Trang Lê cùng đại sứ quán Israel. Ngài đại sứ vô cùng hạnh phúc khi được là một phần của The Face Vietnam 2018 và hy vọng trong tương lai sẽ cùng MultiMedia JSC tạo nên những điều tuyệt vời hơn cho thời trang nói riêng và sự giao lưu văn hóa nói chung giữa hai đất nước.

Ngoài ra, các thí sinh còn lại trong Top 15 như Minh Đức, Thu Anh, Xuân Phúc, Như Mỹ cũng tham gia góp vui trong đêm tiệc.

Thu Anh

 

Xuân Phúc và vợ.

TA

Bài viết cùng chuyên mục