CN, 12 / 2018 1:06 chiều | caohuy
Hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp trẻ đã tham dự Diễn đàn Lãnh đạo trẻ – Vietnam Young Leaders Forum 2018 với chủ đề STARTUP 2019: WHAT’S NEXT diễn ra tại TP.HCM.

Ngày 14/12, Diễn đàn Lãnh đạo trẻ – Vietnam Young Leaders Forum 2018 với chủ đề STARTUP 2019: WHAT’S NEXT đã chính thức khai mạc. Đây là diễn đàn thường niên lớn nhất dành cho lãnh đạo trẻ do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM.

Đây là dịp để các khách mời chia sẻ, trao đổi thông tin về bối cảnh kinh tế, những cơ hội – thách thức trong bối cảnh công nghệ thế giới ngày càng hiện đại hơn trên tất cả các khía cạnh. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần cập nhật tình hình của các lãnh đạo trẻ thế giới cùng tạo môi trường liên kết, giới thiệu các gương mặt khởi nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực.

Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ – Vietnam Young Leaders Forum 2018 với chủ đề STARTUP 2019: WHAT’S NEXT đã chính thức khai mạc

Diễn đàn năm nay thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nhân, CEO, lãnh đạo xuất sắc đang làm việc tại các doanh nghiệp hay tổ chức kinh tế, các manager của một số tập đoàn đa quốc gia, chuyên gia khởi nghiệp như Shark Nguyễn Mạnh Dũng – Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam, ông Nguyễn Bá Diệp – Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến – Ví Momo, bà Lý Hoàng Phi – Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM…

Nhiều khách mời đã có những chia sẻ về sự thành công, góc nhìn tổng quan trong kinh doanh để truyền cảm hứng đến các bạn trẻ

Tại diễn đàn, các khách mời đã có những chia sẻ về sự thành công, góc nhìn tổng quan trong kinh doanh và dự đoán mang tính bao quát trong nhiều lĩnh vực (dịch vụ, công nghệ, giáo dục…). Bên cạnh đó, những câu chuyện trao đổi kinh nghiệm từ nhiều thế hệ cũng được các diễn giả chia sẻ nhằm đưa ra những đường lối, chiến lược giúp người trẻ có thể đổi mới tư duy và tìm ra được những điểm sáng trong đường lối lãnh đạo và hội nhập.

TA

Bài viết cùng chuyên mục