T2, 12 / 2018 7:34 sáng | caohuy
Sở hữu hàng chục ngàn người theo dõi trên facebook cá nhân, Hoa hậu Thiên Hương liên tục bị hacker chiếm đoạt facebook.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018, Hoa hậu Thiên Hương gây chú ý với vẻ đẹp hao hao Lý Nhã Kỳ. Người đẹp đắt show quảng cáo, gameshow truyền hình và các event thảm đỏ.

Sau khi dự event trao giải ‘Ngôi sao của năm 2018’, Thiên Hương bị hack facebook trong đêm.

Hacker Khoa Vũ – Theo quan điểm nghề nghiệp thì các hacker thường ít để lộ mặt ngoài bạn bè thân thiết.
Sau khi dự sự kiện trao giải Ngôi sao của năm 2018 đêm 19/12 xong thì nick facebook cá nhân của Hoa hậu Thiên Hương bị kẻ xấu chiếm đoạt. Cô mất liên lạc với bạn bè trong đêm 19/12. Trước đó khoảng 2 tháng, Hoa hậu Thiên Hương cũng rơi vào trường hợp tương tự khi bị kẻ xấu chiếm facebook và đòi tiền chuộc. Được 1 người bạn giới thiệu, Hoa hậu Thiên Hương đã liên lạc với hacker Khoa Vũ. Chỉ trong thời gian ngắn, hacker Khoa Vũ đã giúp Thiên Hương lấy lại được nick facebook.

Nick facebook Hoa hậu Thiên Hương
Lần thứ 2 này cũng vậy, Thiên Hương tiếp tục nhờ cậy hacker Khoa Vũ để lấy lại trang cá nhân. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, rất nhanh chóng, Khoa Vũ đã giúp nick facebook Thiên Hương về chính chủ.
Trang cá nhân của Khoa Vũ.

Được biết Khoa Vũ còn đang đi học nhưng đam mê lĩnh vực IT khá sớm nên đã học hỏi, trau dồi kiến thức và đã giúp rất nhiều bạn bè, hot facebook, nghệ sĩ lấy lại được nick facebook cá nhân của mình. Hiện nay, mạng xã hội phát triển, facebook là phương tiện để kết nối mọi người lại với nhau và là nơi kinh doanh, kiếm thu nhập của không ít người. Vì vậy, việc mất nick facebook khiến không ít cá nhân khốn đốn.

Hoa hậu Thiên Hương cho biết: Facebook là nơi cô giao lưu với fan, bạn bè và giữ liên lạc với các đối tác. Rất may mắn gặp được hacker Khoa Vũ luôn tận tình hỗ trợ để lấy lại facebook cá nhân. Nếu mất nick facebook sẽ để lại rất nhiều hệ lụy xảy ra.

Tuấn Anh

Bài viết cùng chuyên mục