T6, 11 / 2018 11:23 chiều | caohuy

Enterprise Rent-A-Car (Enterprise) – Thuơng hiệu cho thuê xe số 1 thế giới đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ vượt trội và giá trị thương hiệu bền vững, Enterprise Rent-A-Car cung cấp dịch vụ thuê xe online tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và châu Á.

Ông Đặng Cường, Tổng Giám đốc Enterprise Việt Nam chia sẻ tại chương trình, Thị trường cho thuê xe Việt Nam có nhu cầu rất lớn nhưng nguồn cung chưa thực sự tương xứng. Chính vì vậy, sự gia nhập của Enterprise – thương hiệu cho thuê xe với kinh nghiệm vận hành hơn 60 năm tại hơn 85 quốc gia hứa hẹn sẽ là một tên tuổi nổi bật mang đến sự khác biệt thật sự trên thị trường.

Ông Đặng Cường, Tổng Giám đốc Enterprise Việt Nam chia sẻ tại chương trình

Với vai trò là nhà nhượng quyền tiên phong, Enterprise Việt Nam cam kết luôn mang đến những trải nghiệm xứng tầm với thương hiệu trong mọi dịch vụ cho thuê xe trải dài khắp cả nước.

Hiện nay,  Enterprise cung cấp mạng lưới thuê xe toàn cầu trải dài khắp Việt Nam và hơn 85 quốc gia trên thế giới. Theo đó, Enterprise cung cấp giải pháp vận chuyển bất cứ đâu khách hàng muốn đặt chân đến, để mỗi cuộc hành trình là những điểm đến tuyệt vời. Sở hữu nhiều dòng xe hiện đại Enterprise đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ đó mang đến những chuyến đi an toàn, thú vị. Với thao tác đơn giản và thuận tiện, khách hàng có thể đăt xe mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, Enterprise cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau với biểu phí hấp dẫn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp hay du lịch – giải trí cùng gia đình.

Enterprise Việt Nam cam kết luôn mang đến những trải nghiệm xứng tầm với thương hiệu trong mọi dịch vụ cho thuê xe trải dài khắp cả nước

Với chất lượng dịch vụ cao cấp, Enterprise 4 năm liên tiếp nhận giải thưởng về Dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu bởi các tổ chức danh tiếng thế giới Travel + Leisure, Business Travel News.

TA

Bài viết cùng chuyên mục