CN, 12 / 2018 12:35 chiều | caohuy

Tiếp nối thành công từ 3 Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại TP.HCM năm 2018, Triển lãm Vietbuild Home thu hút hơn 2.200 gian hàng của 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia trên thế giới.

Đây là thông tin từ BTC cho biết trong buổi họp báo Triển lãm Vietbuild Home 2018 tại TP.HCM chiều ngày 14/12/2018.

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Năm nay Triển lãm Quốc tế Vietbuild home đã thu hút được sự tham gia của 2.200 gian hàng của 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Liên Bang Nga, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Cộng hòa Séc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam.

Theo chia sẻ từ BTC, So với năm 2017, triển lãm lần này tăng gần 200 gian hàng, số lượng doanh nghiệp đến từ các quốc gia cũng tăng nhiều hơn với các sản phẩm đa dạng và tính năng vượt trội. Năm nay, BTC vẫn tiếp tục đầu tư tập trung vào sự phát triển cả chất lượng lẫn hình thức hoạt động, cụ thể như tập trung vào các doanh nghiệp lớn, các dòng sản phẩm mới. Tập trung cho các doanh nghiệp nước ngoài tham gia, đẩy mạnh việc chuyển giao khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện triển lãm năm nay quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới công nghệ tiên tiến thuộc các ngành trang trí nội ngoại thất, hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa đời sống gia đình.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm có mẫu mã mới tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về trang trí nội ngoại thất phục vụ nhà ở ngày càng phát triển.

Trong khuôn khổ triển lãm, ban tổ chức sẽ tổ chức các Diễn đàn Doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, các chương trình giao lưu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu…

Triển lãm Vietbuild home 2018 diễn ra từ ngày 19 đến ngày 23/12/2018 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn.

TA

Bài viết cùng chuyên mục